หจก.เสรีภู่พิสิฐ จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์และเครื่องมือทางการเกษตร อุปกรณ์ไฟฟ้า และบริการอื่นๆ
เพิ่มเพื่อน

หจก. เสรี ภู่พิสิฐ
ก่อตั้งในปี 2549 จนถึงปัจจุบันโดย คุณวิจิตรา ภู่พิสิฐ และ คุณเสรี ภู่พิสิฐ หจก. เสรี ภู่พิสิฐ เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยนโยบายขายสินค้าราคาถูก มีคุณภาพและครบครันมีโกดังเก็บสินค้าเพียงพอต่อการเจริญเติบโตของการสร้าง โซนพื้นที่สีเขียวของบ้านพักอยู่อาศัย

สินค้าและการบริการ
เป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างราคาส่ง-ปลีก งานฝ้า ผนังและพื้นไม้สังเคราะห์ เฌอร่า สินค้าประเภทไฟเบอร์ซีเมนต์ รวมถึงสินค้าอื่น ทั้ง คอนวูด เพชร กระเบื้องทิพย์ (ดูรา/ต้นไม้) ไม้อัด ประตูพีวีซี ด้วยประสบการณ์ชำนาญเฉพาะ บริการเช่าอุปกรณ์ก่อสร้างต่างๆ บริการ รถแบคโฮ รถแบคโฮหัวแย๊ก รถสิบล้อพ่วง รถสิบล้อ รถหกล้อ รถเฮี๊ยบ รถไถ รถบดถนน รับขุดสระ ขุดลอกคลอง ขุดวางท่อ งานถมที่ งานไถ งานขนส่ง บริการงานกลึง ตัด ดัด พับ เหล็กและสแตนเลส รับออกแบบ ทำตามแบบ งานโครงสร้างเหล็ก เช่น งานโครงหลังคา งานถังน้ำมัน งานถังน้ำ แท๊งน้ำ ถังกรอง ป้ายโฆษณา พร้อมบริกาารติดตั้ง งานเสร็จไว โดยทีมช่างกว่า 30 ท่าน บริการ ติดตั้งระบบประปา ระบบปั๊มน้ำบาดาลซัมเมอร์ส ระบบไฟฟ้าที่พักอาศัยไปจนถึงระบบไฟฟ้าโรงงาน ตั้งแต่ให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง บริการหลังการขาย แบบครบวงจร โดยทีมช่างกว่า 20 ท่าน จึงทำให้เราสามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่สงสัยหรือมีปัญหาเกี่ยวกับสินค้าได้เป็น อย่างดี

มาตราฐานการบริการ
สินค้าราคาพิเศษและบริการเยี่ยม ใส่ใจในลูกค้าทุกรายไม่ว่าเป็นผู้รับเหมารายใหญ่ รายย่อย เจ้าของโครงการ เจ้าของบ้าน อีกทั้งการจัดส่งสินค้าที่สะดวก รวดเร็ว เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด สามารถช่วยให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพครบตามความต้องการ ประหยัดต้นทุนทางด้านเวลาเป็นสำคัญ ทั้งนี้ทางร้านมีพื้นที่สต๊อคสินค้ากว่า 5,000 ตารางเมตร บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ทำให้ลูกค้ามั่นใจในการรับสินค้าได้